1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những chiếc máy hút mùi nhà bếp Faster có những ưu địa chỉ gì nổi bật?

Discussion in 'Diễn Đàn Rao Vặt Linh Tinh' started by blackminttt93, Oct 13, 2017 at 2:36 AM.

 1. blackminttt93

  blackminttt93 New Member


  Là một trong số rất nhiều nhãn hàng tới từ Ý có cung cấp thiết bị nhà bếp, để có được chỗ đứng trên thị trường như hiện nay các sản phẩm của Faster cũng có những ưu địa chỉ nhất định so với sản phẩm với loại của các thương hiệu khác. Ví dụ điển hình là mẫu máy khử mùi Faster.

  Giống cùng các thương hiệu khác có phân phối sản phẩm này tại thị trường Việt, Faster cung cung cấp cho thị trường Việt đầy đủ những mẫu máy hút khói bếp nhằm đáp ứng mọi không gian của nhà bếp, từ những mẫu máy khử mùi âm tủ (máy hút mùi rút) đến các mẫu máy hút khói hiện đại – máy hút khử mùi dạng kính cong. tuy nhiên đặc trưng của mọi mẫu máy khử mùi bếp Faster là:

  + Mọi mẫu máy khử mùi Faster đều là thành quả của việc ứng dụng khoa học công nghệ mới. cấu trúc máy đảm bảo cùng khung vỏ bao xung quanh làm từ hai chất liệu chính là Inox hoặc thép phủ sơn tĩnh điện bên ngoài màu đen hoặc màu trắng. Chất liệu vỏ này giúp chống quá trình oxy hóa tốt nhất, để máy luôn như mới sau thời điểm dài dùng.

  [​IMG]

  + Động cơ bên trong máy: tùy theo từng mẫu máy mà người ta sử dụng cấu tạo động cơ riêng, nhưng những động cơ đều khỏe cũng như có công suất hút đẩy cao.

  + máy hút mùi nhà bếp Faster được tạo ra trên dây truyền công nghệ Ý đặt tại nước thứ ba trong phạm vi Châu Á, vì vậy những mẫu máy hút khói bếp Faster dễ dàng thích nghi với điều kiện tự nhiên cũng như nguồn nhiên liệu sẵn có tại thị trường này, trong số đó có VN.

  + bên cạnh đó, những mẫu máy khử mùi bếp của Faster còn được đại diện công ty phân phối sản phẩm này đứng ra cam kết chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm trong vòng 24 tháng kể từ hôm mua hàng ở gia đình. các điều kiện bảo hành được ghi rõ trên phiếu bảo hành.

  Qua nhiều năm phân phối thiết bị nhà bếp, Gia Minh Group nhận được rất nhiều phản hồi những ý kiến đánh mức giá cả tốt về sản phẩm này, do đấy những mẫu máy hút mùi của Faster vẫn rất được mọi người ưa chuộng. Xét về mức giá, máy hút mùi nhà bếp Faster có mức giá cả tương đương với những mẫu máy hút khói cùng loại của các thương hiệu như máy hút khói bếp Canzy hay máy khử mùi bếp Giovani….Để so sánh chất lượng của các sản phẩm này với nhau, hãy tới các showroom Gia Mnih Group của chúng mình trên toàn quốc để được tư vấn mua hàng và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng thú vị nhất.
   

  More Threads in same category

  Tags:

Share This Page

Loading...