1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Có nên lựa chọn mua máy khử mùi Binova hay không?

Discussion in 'Diễn Đàn Rao Vặt Linh Tinh' started by blackminttt93, Oct 12, 2017 at 10:42 PM.

 1. blackminttt93

  blackminttt93 New Member  Binova được mọi người Việt biết đến lâu nay cùng các thiết bị phòng bếp như bếp ga, máy sấy bát, máy khử mùi … máy hút khói của Binova là một trong các thế mạnh làm nên tên tuổi của nhãn hàng này, cùng các gia đình chưa biết đến Binova thì có lẽ lo lắng máy khử mùi Binova có tốt không? Từ các đánh giá của người dùng về sản phẩm này, bepnamanh.com xin chia sẽ những đặc điểm đến, các ưu cũng như điểm yếu của dòng máy hút mùi nhà bếp Binova để giúp mọi người có được chọn máy hút mùi bếp binova tốt nhất cho nhà.

  [​IMG]


  Xem thêm: nên dùng máy hút mùi của hãng nào

  Binova mang đến cho khách hàng những mẫu máy hút khói bếp kính cong sang trọng cũng như hiện đại, công suất ước tính của dòng máy hút mùi kính cong Binova là 950 m3/h. Có cả kích thước 70cm và kích thước 90cm. máy hút khói kính cong của Binova cho ko gian bếp thêm sang trọng cũng như mát mẻ. cùng các ko phòng bếp nhỏ, khoảng chừng cách từ máy hút mùi nhà bếp tới vị trí đẩy mùi ra ko gian phía ngoài xa từ 5 đến 10 mét thì lựa chọn máy khử mùi kính cong của Binova là một trong các chọn tốt nhất cho hộ dân.

  Binova còn giới thiệu tới mọi người máy hút khói cổ điển hay còn gọi là máy khử mùi bếp classic, dòng máy khử mùi này của Binova cũng tương tự cùng máy khử mùi bếp classic của những nhãn hàng khác trên thị trường, máy cũng có hai chế độ hút cũng như khử. Mùi thực phẩm có thể được khử trực tiếp bằng chế độ than hoạt tính cấu tạo ngay bên trong máy hoặc được hút đẩy ra phía ngoài theo chặng đường ống.

  không chỉ vậy, Binova giới thiệu tới người dùng dòng máy hút khói âm tủ cũng như máy khử mùi độc lập. đặc trưng chung của hai dòng máy hút khói bếp Binova này là không có quá nhiều mẫu song cũng phục vụ được nhu cầu của người tiêu dùng. máy hút khói âm tủ của Binova có vỏ ngoài được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện màu trắng, tuy nhiên dòng máy khử mùi này có công suất không cao.

  Binova là nhãn hàng của Ý, song các mẫu máy khử mùi Binova lại sử dụng linh kiện Ý cũng như được lắp ráp qua nước thứ ba, các mẫu máy hút khói của Binova thuộc dòng máy hút mùi giá cả rẻ trên thị trường hiện nay.
   

  More Threads in same category

  Tags:

Share This Page

Loading...